Thi công sàn nhựa giả gỗ TPHCM

Hiện nay sàn nhựa giả gỗ rất được ưa chuộng do có nhiều ưu điểm. Chúng ta cùng tìm hiểu dịch vụ thi công sàn nhựa giả gỗ TPHCM đang rất thịnh hành này nhé.

Tìm hiểu về sàn nhựa giả gỗ

Đây là vật liệu nội thất mới của lĩnh vực xây dựng. Những nay gần đây được khách hàng sử dụng nhiều để lát sàn thay thế cho các loại sàn khác. Bao gồm các loại sàn nhựa Vinyl, sàn nhựa Aimaru và sàn gỗ Galaxy.

Thi công sàn nhựa giả gỗ TPHCM

Thi công sàn nhựa giả gỗ TPHCM

Cấu tạo của sàn nhựa giả gỗ

Khi thi công sàn nhựa giả gỗ ngoài trời cần nắm bắt được cấu tạo của từng loại sàn nhựa giả gỗ để lựa chọn loại sàn phù hợp. Tất cả các loại sàn nhựa được kết cấu từ 3 đến 5 lớp chính:

– Lớp UV & Nano có tác dụng giúp sàn chống phai màu do bị mài mòn và tác động của tia cực tím.

– Lớp cốt SPC : Được chế tạo từ thành phần chính bột đá và nhựa nguyên sinh.

– Lớp màu vân gỗ có màu sắc gỗ tự nhiên và được sáng tạo theo từng ý tưởng thiết kế.

– Lớp lót dưới cùng có tác dụng giảm ồn, chống hơi ẩm phía dưới.

– Sử dụng hệ thống khóa âm dương 5G.

Lý do bạn nên sử dụng sàn nhựa giả gỗ

Loại sàn này có rất nhiều ưu điểm, nhất là rất phù hợp để thi công sàn nhựa giả gỗ ngoài trời mà không lo dễ bị hư hỏng. Đồng thời nó phù hợp với nhu cầu của nhiều khách hàng. Khách hàng có thể thỏa mái lựa chọn sàn giả gỗ vì mẫu mã rất đa dạng. Họa tiết hoa văn trên sàn được thiết kế phong phú phù hợp với các phong cách của mỗi ngôi nhà. Đặc biết giá thành của sàn nhựa rất rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và bền đẹp không kém gì sàn gỗ tự nhiên. Hơn nữa, quá trình thi công lắp đặt rất đơn giản và tiến độ thi công nhanh gọn.

Thi công sàn nhựa giả gỗ ngoài trời

Thi công sàn nhựa giả gỗ ngoài trời

Đặc tính của sàn nhựa giả gỗ

Nhờ có những đặc tính sau mà loại sàn này được lựa chọn trong các công trình thi công sàn nhựa giả gỗ ngoài trời. Không chỉ đa dạng về mẫu mã mà sàn nhựa có khả năng chịu nước rất cao. Độ dày của sàn chịu được sức nặng và có độ đàn hồi cao nên hạn chế được hư hỏng.

Cách lắp đặt khi thi công sàn nhựa giả gỗ TPHCM

Để mang lại hiệu quả tốt nhất khi lắp đặt thì chúng ta cần tuân thủ theo 3 bước sau:

Bước 1: Chuẩn bị mặt bằng trước khi thi công sàn nhựa

Bước 2 : Tiến hành thi công sàn nhựa

Bước 3 : Lắp đặt phụ kiện sàn nhựa, nghiệm thu và bàn giao.

Các bước thi công sàn nhựa

Các bước thi công sàn nhựa

Trên đây là những thông tin hữu ích giúp bạn tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm. Tuy nhiên để có một ngôi nhà sang trọng và tiện ích thì trước khi thi công bạn nên tìm cho mình một công ty chuyên nghiệp. Aixana- đơn vị thiết kế xây dựng uy tín nhất tại TPHCM chuyên nhận thi công sàn nhựa giả gỗ TPHCM.

Bài Viết Liên Quan

'